Kiến thức

Chia sẻ kiến thức hay về lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử...

Một số lưu ý lúc sử dụng dịch vụ vận chuyển Việt Trung

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Vận chuyển hàng hoá Việt Trung tính đến thời điểm hiện nay luôn là thị trường cực kì sôi động và chưa bao giờ hết hot. Tuy vậy, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Việt Trung, bạn nên chú ý Một số điều sau.

Nhu cầu vận chuyển hàng Việt Trung

Với nhiều ưu điểm vượt trội, giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng, không thể phủ nhận được sự lan toả của các mặt hàng có xuất xứ Trung Quốc trên toàn thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam. Việt Nam và Trung Quốc có nền văn hoá gần như tương đồng, chi phí các mẫu sản phẩm phù hợp và không bao giờ bị lỗi mốt chính là lý do các dòng sản phẩm Trung Quốc được lựa chọn nhiều tại Việt Nam.

Theo thống kê, các dòng sản phẩm Trung Quốc chiếm đến trên 80% thị phần hàng nhập khẩu nước ngoài. Cũng chính nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc ngày càng nhiều, việc vận chuyển hàng Việt Trung cũng vì thế mà ngày càng tăng cao. Nếu như trước đó đây, việc vận chuyển hàng Trung Quốc gặp nhiều khó khăn khi phải sang trực tiếp đánh hàng thì ngày nay, việc mua hàng qua các trang mạng và vận chuyển về Việt Nam không hề hiếm gặp.

Có thể nói, nhu cầu vận chuyển hàng Việt Trung hiện đang ngày một tăng cao. Bởi thế, có hàng loại các công ty vận chuyển Việt Trung ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này. Hãy chọn cho mình địa chỉ vận chuyển uy tín để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Lựa chọn hình thức vận chuyển Việt Trung phù hợp

Có rất nhiều hình thức vận chuyển Việt Trung tính đến thời điểm hiện tại. Bạn có thể tham khảo trong số những phương thức sau để đưa ra được hình thức vận chuyển phù hợp:

  • Vận chuyển hàng hoá Việt Trung bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc đường bộ

Đây chính là hình thức vận chuyển Việt Trung ra đời nhanh nhất và lâu đời nhất. Trung Quốc và VN tiếp giáp nhau và có đường biên giới trải dài, chính bởi thế mà có rất nhiều các cửa khẩu phục vụ cho nhu cầu vận chuyển giữa 2 nước như cửa khẩu Móng Cái, cửa khẩu Lào Cai, cửa khẩu Cao Bằng…

Cách vận chuyển này vô cùng linh hoạt bởi nó có thể nhận tận chỗ và giao đến tận tay người nhận với mức chi phí khá thấp. Tuy nhiên, thời điểm hàng về còn phù thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, tắc biên, tai nạn…

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Taobao vui lòng liên hệ tại đây.

  • Vận chuyển hàng Việt Trung bằng đường thuỷ

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc đường thủy

Không chỉ đường biên giới kéo dài trên đất liền mà Việt Nam và Trung Quốc còn có đường bờ biết cực kỳ dài, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hoá bằng đường biển.

Lợi thế của hình thức vận chuyển này là có thể chuyển chở được trọng lượng hàng hoá lớn với mức chi phí cực kì rẻ. Tuy vậy, thời gian vận chuyển cực kỳ lâu, có thể lên đến vài tháng và thời điểm bao lâu còn nhờ vào vào thời tiết.

  • Vận chuyển Việt Trung bằng đường sắt

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc đường sắt

Vận chuyển Việt Trung bằng đường sắt cũng là 1 trong những cách hay, khi mà hệ thống đường sắt gắn sát Việt Nam và Trung Quốc khá phát triển. Chi phí vừa phải cho nên được các công ty giao hàng tiết kiệm sử dụng nhiều. Tuy vậy, phương thức này không còn linh hoạt và phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  • Vận chuyển Việt Trung bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc đường hàng không

Nếu bạn cần hàng gấp thì vận chuyển bằng đường hàng không chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Phương thức vận chuyển này có thể vận chuyển hàng trong khoảng time ngắn, an toàn, các mặt hàng thông thường sẽ có giá trị cao và khối lượng ít. Tuy vậy, bạn cũng nên cân nhắc vì chi phí vận chuyển bằng cách này khá cao.

Tìm địa chỉ vận chuyển Việt Trung uy tín

  • Địa chỉ vận chuyển Việt Trung phải có địa chỉ rõ ràng: Điều này sẽ giúp khách hàng không bị lừa đảo bởi các công ty ma. Bên cạnh đó, một công ty vận chuyển uy tín cần có khá nhiều văn phòng và kho tại Trung Quốc để có thể giúp bạn khắc phục kịp thời rủi ro xảy ra. Bạn có thể khám phá thật kỹ càng trước khi thuê dịch vụ bằng cách xem thông tin trên các web công khai và trao đổi với nhân viên.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm: Một công ty vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo cho khách hàng độ tin tưởng cao, linh hoạt hơn khi vận chuyển và khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh gọn lẹ.
  • Bảng giá dịch vụ: Hãy xem xét thật kỹ càng bảng giá của mỗi công ty để đưa ra quyết định chính xác, giúp giảm thiểu tối đa chi phí nhập hàng.
  • Thời gian hàng về: thời gian hàng về có thể ảnh hưởng trực sau đó việc kinh doanh buôn bán của bạn. Chính vì vậy, thời gian hàng về phải thật chính xác theo đúng cam kết trong hợp đồng đưa ra.
  • Dựa vào đánh giá của các khách hàng đi trước: Đánh giá của người đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển tại công ty đó có thể cung cấp thêm thông tin về chất lượng dịch vụ của đơn vị bạn sẽ chọn xem có đảm bảo hay không, hàng có đúng hẹn không, bảng giá phát sinh chi phí gì. Từ những đánh giá đó, bạn có thể đưa ra cái nhìn tổng quan để có sự lựa chọn rất tốt.
  • Chính sách và điều khoản: Hãy khám phá thật kỹ các Chính sách của công ty đó trước khi ký hợp đồng để hai bên làm việc suôn sẻ tránh gặp phải khúc mắc. Bên cạnh đó, thái độ của nhân viên công ty phải chuyên nghiệp, thân mật và gần gũi và nhiệt tình tư vấn cho khách hàng

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang