Kiến thức

Chia sẻ kiến thức hay về lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử...

Bí quyết lựa chọn sắc màu cho sofa gỗ đẹp hợp phong thủy

Để lựa chọn được một bộ Sofa gỗ đẹp tương xứng với phòng khách nhà mình thì phải dựa trên nhiều yếu tố như kích cỡ, kiểu dáng, phong cách,… Mặc dù vậy yếu tố màu sắc cũng quan trọng không hề kém. Nếu chọn được một gam màu tương xứng về cả không gian lẫn phong thủy. Chắc chắn rằng sẽ giúp gia chủ đón tài lộc, may mắn tràn đầy. Nhưng để chọn được như vậy thì không phải ai cũng biết. Chính vì lẽ đó, bài viết này Xhome sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật những thông tin bạn cần biết về chọn màu sắc bộ sofa gỗ.

Chọn màu sofa gỗ dựa vào màu không gian chung

Một phòng khách hoàn hảo là nơi có đầy đủ những yếu tố như màu sắc hài hòa, nội thất hiện đại và ánh sáng tiện nghi. Sofa gỗ thoải mái và tự nhiên đẹp là mặt hàng nội thất lớn trong không gian bởi kích thước và thường được đặt chính giữa phòng khách. Vì vậy nó rất quan trọng đối với toàn diện và thẩm mỹ chung của căn phòng. Không chỉ về kiểu dáng, kích thước mà còn về màu sắc, bạn có thể dựa vào những đồ nội thất xung quanh, màu sơn tường để lựa chọn gam màu sofa gỗ hài hòa và phù hợp.

Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại go ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Màu sắc bộ sofa gỗ hài hòa với nội thất xung quanh

 

Lưu bản nháp tự động

Màu sắc hài hòa với những đồ nội thất xung quanh

Sẽ là điều rất tuyệt với nếu như mọi sản phẩm nội thất trong phòng khách đều có sự hài hòa nhất định. Bạn cần xác định chọn màu sofa gỗ như thế nào để phù hợp với màu sắc bàn trà gỗ, kệ tivi gỗ hiện đại,… Nếu những sản phẩm nội thất xung quang mang phong cách hiện đại thì lựa chọn gam màu sẫm, hoành tráng là rất cân xứng.

Màu sắc bộ sofa gỗ phù hợp với không gian

Nên lựa chọn màu sắc sofa gỗ như thế nào là phù hợp

 Màu sắc bộ sofa gỗ đẹp phù hợp với không gian chung

Ngoài màu sắc đồ nội thất xung quanh, thì lựa chọn một bộ bàn ghế sofa cân xứng màu sơn tường và màu nền là điều vô cùng quan trọng. Hãy cân nhắc kỳ lưỡng để chọn lựa được màu sắc hài hòa nhất và cân xứng nhất cho gia đình bạn.

Chọn màu sofa gỗ hợp phong thủy gia chủ

Theo quan niệm của người Việt, tất cả những đồ nội thất trong gian đình thì nên hợp phong thủy với gia chủ, nó sẽ giúp gia chủ đón tiền tài và vận may. Sofa gỗ đẹp cũng không ngoại lệ, từng mệnh sẽ có từng màu sắc khác nhau như:

Gia chủ mệnh kim:
 

Nên lựa chọn màu sắc sofa gỗ như thế nào là phù hợp?

Màu sắc hợp gia chủ mệnh kim

Hợp với màu trắng, xám, nên lựa chọn bộ sofa gỗ màu ghi hoặc màu xám vì “lưỡng khí thành kim” giúp gia chủ ổn định và có rất nhiều mục tiêu lớn.

Gia chủ mệnh mộc:

Kinh nghiệm lựa chọn một bộ sofa gỗ tự nhiên phòng khách

Bộ sofa gỗ hiện đại dành cho gia chủ mệnh mộc

Phù hợp với màu xanh lá, nâu hoặc vàng đậm và màu sắc của gỗ tự nhiên rất phù hợp với người mệnh này. Lựa chọn gam màu sẫm hoặc vàng nâu cho bộ sofa giúp gia chủ thêm tài thêm lộc.

Gia chủ mệnh thủy:

Phù hợp với những gam màu mát mẻ hoặc màu đen. Bạn có thể lựa chọn gam màu xanh dương, hoặc màu đen. Những gam màu này sẽ giúp gia chủ phát triển công danh.

Gia chủ mệnh hỏa:

Người mệnh hỏa rất phù hợp với những gam màu nổi bật như màu vàng, màu cam hoặc màu đỏ. Những màu này sẽ giúp gia chủ đón may mắn, hạnh phúc.

Gia chủ mệnh thổ:

Những gam màu tương sinh với mệnh Thổ, tốt cho gia chủ khi đi mua ghế sofa đó là: màu đỏ, hồng, cam, nâu đất. Không hãy chọn màu khắc chế và kìm hãm như: màu xanh dương, màu đen,… Màu sắc phù hợp sẽ gúp người mệnh thổ công danh như núi, vững chắc và ổn định.