Kiến thức

Chia sẻ kiến thức hay về lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử...

Những thiết kế nội thất trong nhà ở không hiểu công dụng là gì

Quầy bar mini trong bếp, tủ không cao sát trần hay ti vi đặt trong khung tranh…là những nội thất được xem như vô dụng nhất trong nhà ở.
8 nhầm lẫn phong thủy 'sai bét’ nhà nào cũng mắc đại kị phong thủy phòng ngủ nên tránh ngay kẻo ảnh hưởng sức khỏe Mách bạn chỉ với một bí kíp thôi cũng đủ khiến căn phòng ăn gia đình đẹp hớp hồn


Tủ không sát trần là kiểu nội thất khiến bạn không tận dụng được hết không gian bên trên và hứng đủ bụi bặm. Hơn nữa, tủ không sát trần sẽ tạo cảm giác không gian bị thu hẹp.

Quầy bar mini phân làn với phần còn lại thực sự không mang lại tiện ích mà chỉ khiến không gian thêm chật chội. Vì vậy, nếu diện tích phòng bếp khiêm tốn, kiểu tủ bếp chữ L hoặc chữ I là hợp lý nhất.

Sàn gạch đá có thể giúp căn nhà thêm hoành tá tràng. Tuy nhiên, nó cũng có thể dễ dàng biến thành viện bảo tàng và trông có vẻ lạnh lẽo nếu không biết tiết chế.

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.


Thêm nữa, gạch đá trơn có thể gây rất không an toàn cho người già và trẻ nhỏ.


Đặt ti vi trong khung tranh là kiến thiết lướt thướt và thiếu sắc sảo. Bởi, khung này có thể khiến người xem mất tập trung và không thoải mái.
 

Treo không ít tranh trên tường có thể khiến người xem hoa mắt


Ngày nay, phòng tắm đứng dạng hộp kín có thể xem như là thiết kế kiến thiết nên được xếp vào dĩ vàng. Không chỉ có vẻ bên ngoài khá thô kệch, nó còn chiếm nhiều diện tích trong phòng tắm vốn đã nhỏ.

Đèn neon sặc sỡ chỉ cân xứng với những nơi như câu lạc bộ đêm hoặc khu giải trí, chứ không dành cho không gian nhà ở.

Nhược điểm của kệ tủ mở là phải liên tục dọn dẹp, sắp xếp. Nguồn ảnh: BrightSide.

Theo Kiến thức