Kiến thức

Chia sẻ kiến thức hay về lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử...

Một số điều nên chú ý lúc đặt hàng Mỹ về nước ta

Bây giờ, nhu cầu mua hàng Mỹ online, đặt đơn hàng Mỹ về nước ta ngày càng phổ biến. Việc vận chuyển hàng hóa trong một quãng đường dài khiến không ít người băn khoăn lo lắng cho hàng hóa mà mình đặt mua. Và cũng có không ít người đã sử dụng các dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam để đảm bảo hàng hóa cho mình. Vậy cách đặt đơn hàng Mỹ và lưu ý khi đặt hàng Mỹ thế nào? Hãy cùng khám phá nhé!
Auto Draft

Những cách order đặt mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam hiện giờ

Hiện nay người Việt trong nước có tất cả 3 cách đặt hàng Mỹ về Việt Nam đó là:

Cách trước tiên là bạn có thể thực hiện thông qua người thân bên gia đình tại Mỹ. Họ sẽ đóng vai trò là khách hàng và sẽ đóng phí vận chuyển về cho bạn. Hàng hoá này được coi như như là quà của người thân gửi tặng về Việt Nam. Bạn có thể nhờ người thân tại Mỹ mua dùm hàng tiếp nối gửi về nước ta.

Cách thứ 2 là bạn lên các trang web bán hàng online toàn cầu của Mỹ như amazon, ebay,… để đặt mua và đợi họ vận chuyển giao hàng từ Mỹ về trong nước cho mình. Cách này tuy dễ dàng, nhanh gọn nhưng rất đảm bao chất lượng vì không phải qua bất cứ một khâu trung gian nào tuy vậy giá tiền khá đắt. mặc dù vậy một số ít trang web không nhận vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam như trang Amazon chẳng hạn thì bạn phải sử dụng dịch vụ.

Cách thứ 3 là bạn sẽ sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về VN thông qua các công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Phương pháp này giúp bạn có hàng nhanh chóng trong tiến trình sớm, đồng thời chi phí vận chuyển thấp hơn so với cách thức mua trực tiếp qua các web thương mại điện tử.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Tmall vui lòng liên hệ tại đây.

Những lưu ý khi đặt hàng Mỹ trên website Mỹ uy tín

Lựa chọn được những website mua hàng Mỹ uy tín nhất

Lúc một sản phẩm được bày bán trên một website mua hàng Mỹ uy tín sẽ có thông tin chi tiết về sản phẩm, mô tả sản phẩm, xuất sứ, kiểu dáng mẫu mã rất đa dạng mà mức chi phí cũng ổn vì họ sẽ không vì chút lợi nhuận mà làm mất uy tín của mình. 1 số trang website mua hàng Mỹ uy tín mà khách hàng thường sử dụng như amazon, ebay, … với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, mua hàng amazon,…

Cần phải tìm hiểu kỹ về thông tin món hàng mà bạn muốn mua.

Bạn cần khám phá rõ về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc, kích thước hay xuất xứ,… để có thể phù hợp với người sử dụng. Ví dụ như size giày của người Việt Nam chúng ta khác với size giày của người nước ngoài. Bạn phải cần đổi size khi chọn mua nếu như không muốn món hàng về Việt Nam mà không thể sử dụng vì kích cỡ không đúng.

Cần tìm hiểu về cách thức ship hàng và nhận hàng tại Việt Nam.

Phần nhiều những website mua hàng Mỹ lớn và uy tín chưa có chi nhánh tại VN hoặc khi ship về VN sẽ rất khó khăn và tốn phí rất nhiều: bao gồm thuế nhập khẩu hay phí làm thủ tục hải quan,.. Và sẽ mất rất lâu bạn mới có thể nhận được hàng. Hãy đến với dịch vụ của Basso. Việc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Lợi ích của việc order hàng Mỹ

Không cần sử dụng đến thẻ giao dịch quốc tế: Bạn có thể chuyển khoản hay đến đặt cọc trực tiếp tại văn phòng. Nên cho dù bạn không có các loại thẻ thanh toán thế giới này thì bạn vẫn có thể mua hàng từ Mỹ mà không phải lo lắng bất cứ gì. Với Basso cam kết ràng buộc 100% hàng chính hãng với giá tốt hơn 30-50% mua tại VN.

Tiết kiệm thời gian: Thay vì bạn đi hàng giờ đến các trung tâm mua sắm chọn lựa. dễ dàng, bạn có thể ngồi nhà và mua hàng Mỹ online bằng thao tác nhấp chuột. Bạn chỉ cần tầm từ 10 đến 25 phút để tìm được món hàng ưa thích.

Tiết kiệm ngân sách chi phí: Bạn cũng không cần quá lo lắng  nhiều về chi phí ship hàng vì hầu hết các dịch vụ này đều có mức phí ship thấp. Đặc biệt hơn nữa là không lấy phí thuế Mỹ của sản phẩm mua và những chương trình giảm giá được cập nhật tiếp tục.