Kiến thức

Chia sẻ kiến thức hay về lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử...

Xem qua những mẫu barrier tự động phổ biến ngày nay

Dựa vào hình dạng của thanh chắn là 1 trong những tiêu chí để phân loại barrier tự động. Trên thị phần hiện giờ có 3 loại barrier phổ biến: cần thẳng, cần gập và rào chắn. trong những số đó, barrier tự động cần thẳng được sử dụng phổ biến hơn cả. Còn barrier cần gập và barrier rào chắn sẽ được sử dụng trong 1 số trường hợp do yêu cầu đặc thù về thiết kế kiến thiết của không gian lắp đặt và nhu cầu bảo mật của nơi đó.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barrier tu dong la gi chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

     

          Barrier tự động cần gập                                                      Barrier tự động cần thẳng

                                                           Barrier tự động rào chắn
Barrier tự động cần thẳng

 • Là loại barrier chiếm 80% tổng sản phẩm barrier tự động được lắp mua hàng năm trên thị phần, barrier tự động  cần thẳng có lượng tiêu thụ lớn nhất trên thị trường trong 3 loại barrier( cần thằng, cần gập và rào chắn).
 • Barrier tự động cần thẳng được sử dụng ở những khoanh vùng như: Cổng ra vào các cơ quan hành chính, công ty doanh nghiệp, tòa cao ốc, TTTM, khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học hay các bãi đỗ xe quy mô lớn cua khu căn hộ chung cư, khu đô thị,..
 • Barrier tự động cần thẳng có thời khắc đóng mở nhanh chóng, vận hành bền bỉ, linh hoạt phân phối các khoanh vùng có lượng xe ra vào lớn. Chiều dài thanh chắn có thể thay đổi dài ngắn theo yêu cầu không gian sử dụng.
 • Có tương đối nhiều thương hiệu barrier cần thẳng được sử dụng ưa chuộng hiện nay: Barrier tự động Baisheng, barrier  tự động Tau, barrier tự động Shining,.
   

 

 

Các loại Barrier tự động cần thẳng

Barrier tự động cần gập

 • Chiếm 15% tổng sản phẩm barrier tự động được phân phối trên thị trường hiện nay, barrier tự động cần gập có lượng tiêu thụ chỉ sau barrier tự động cần thẳng.
 • Barrier tự động cần gập được sử dụng với những nơi có không gian hạn chế về diện tích, chiều cao giống như các tầng hầm gửi xe của các khu chung cư, khu đô thị, trung tâm thương mại, tòa cao ốc,…Cho nên dùng barrier tự động cần gập tranh1va chạm với tầng hầm, trần mái che.
 • Barrier tự động cần gập vận hành, ở trạng thái đóng thanh chắn thẳng ngăn lối ra vào, ở trạng thái mở thanh chắn sẽ kéo lên và gập làm đôi tạo thành một góc vuông.

Barrier tự động cần gập ở tầng hầm

Barrier tự động rào chắn

 • Barrier tự động rào chắn chiếm khoảng 5% tổng sản phẩm barrier tự động tiêu thụ trên thị trường
 • Barrier tự động rào chắn thường sử dụng ở các trụ sở quân đội, công an, đường sắt,.. Cho nên barrier loại này thường ít phổ biến hơn so với barrier tự động cần thẳng và cần gập.

Barrier tự động ở trụ sở quân đội

PTH Vina chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhập khẩu các loại barrier với tương đối đầy đủ các chủng loại barrier cần thẳng, tay gập, rào chắn với cái giá thành phải chăng. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật có chuyên môn, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, PTH Vina cam kế sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ cực tốt. Sự bắt tay hợp tác dài lâu là muc tiêu mà PTH Vina chúng tôi tìm hiểu.

CÔNG TY TNHH PTH Vina

Địa Chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (08) 6260 7298  – Hotline:Ms: Dung: 0909 351 425

Zalo/viber: 01664295980

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com