Kiến thức

Chia sẻ kiến thức hay về lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử...

Thiết kế không giới hạn giữa nhà và vườn đem về cảm giác tự do thoải mái

Duy nhất cửa chính để thông vào nhà đem lại sự kết nối liền mạch, không có giới hạn giữa nhà và vườn.Bếp kết hợp khu vườn nhỏ trồng một số loại rau còn phòng ngủ nhìn ra sân vườn.

Lưu bản nháp tự động
Ngôi nhà tại Thủ Đức, TP HCM được thiết kế với dành cho cặp vợ chồng trẻ. Sau cuộc sống ồn ào bên ngoài, họ yêu cầu một không gian yên tĩnh và thanh bình.
 
Lấy phát minh từ không gian nhà cổ truyền nước ta, kết hợp với sự hiện đại của thời đại, đội ngũ kiến trúc sư mong muốn mang tới cho gia chủ một tư duy không gian mới nhưng thân cận với cuộc sống.
 
Cửa đi ra vào – trong tổng thể không gian – được thiết kế duy nhất cửa chính để thông vào nhà. Ngôi nhà như một sự kết nối liền mạch, không có giới hạn giữa nhà và vườn, đem lại cảm giác tự do. Kiến trúc sư sử dụng các kệ sắt như một cách định vị giữa phòng khách và hiên nhà nhưng không làm mất đi sự thông thoáng.
 
Không gian bếp được ngăn cách bằng ánh sáng tự nhiên và thoải mái, kết hợp khu vườn nhỏ trồng một số loại rau để nấu nướng. Khu vườn nhỏ như một “chiếc bẫy” đưa gió vận chuyển không khí cho ngôi nhà.
 
Phòng ngủ được bố trí cuối nhà kết hợp sân vườn, mở cửa sổ ra không gian thiên nhiên.
   
Do đó, ngôi nhà như một câu chuyện liền mạch giữa con người và thiên nhiên, tạo sự gắn kết hòa hợp.
 ___________________________________

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp inox đài loan chi tiết và miễn phí