Kiến thức

Chia sẻ kiến thức hay về lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử...

Giới thiệu chung website bất động sản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sản phẩm dành cho tổ chức & doanh nghiệp chuyên nghiệp: Hơn hẳn một website thông thường, ADC Việt Nam được thiết kế theo phong cách đặc biệt riêng cho hoạt động môi giới bất động sản. Chúng tôi cung cấp đủ các tiện ích sau:

Siêu thị bất động sản –Thông tin của BĐS rõ rệt đầy đủ, tuân theo thông tư 13 của Bộ xây dựng: Phân loại rõ:

Nhà phố, nhà tạm, villa, căn hộ,… Địa chỉ chính xác (TP, Quận, Huyện, Đường, Số), hình ảnh & video (không giới hạn số lượng), Địa chỉ, giá, tình trạng pháp lý, tiện ích (giấy phép xây dựng, phòng tắm, gần chợ, gần trường,…).

Quý khách hàng có nhu cầu :Cần Chuyên Thiết kế website bất động sản vui lòng liên hệ tại nhanhweb.com tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Giá BĐS rất có khả năng lưu hoạt bát theo Triệu, Tỷ, Lượng, USD, giá nguyên căn, giá mét vuông mà vẫn có thể được tìm thấy bởi bộ tìm kiếm thông minh,…

Chức năng gửi email sản phẩm cho bạn bè, in ấn, bookmark, liên kết với mạng xã hội… để tận hưởng sức mạnh của Marketing số.

Bản đồ vệ tinh chỉ chính xác và trực quan vị trí của BĐS, sử dụng công nghệ của Google Map. Người đăng còn có thể chủ động đưa thêm các Tấm hình bản đồ khác lên (nếu có). Khách xem sẽ đánh giá cao website của bạn vì họ có khả năng nắm được vị thế chi tiết cụ thể & trực quan của BĐS.

Auto Draft

Bộ tìm kiếm đa dạng: tìm kiếm chuyên sâu, tìm kiếm rút gọn, tìm theo từ khóa, tìm Step-by-Step,…  tiện nghi, dễ dùng giúp các khách hàng lớn tuổi hay chưa thạo về vi tính rất có khả năng tìm ra tài sản mong muốn nhanh và tiện nhất.

Đăng tin rao bất động sản: Nếu bạn muốn xây dựng mạng thông tin/ môi giới bất động sản thì chúng tôi đã có sẵn công cụ cho bạn: Hệ thống cho phép khách đăng ký tài khoản, tiếp nối có khả năng đăng tin rao vặt Bất động sản. Người quản trị website có khả năng cai quản các tài khoản, cai quản việc thu phí thành viên.

Sàn giao dịch thông tin: Có các chuyên mục phong phú: bản tin nóng, Thị Phần BĐS, chính sách & quy hoạch, cafee luật, bản tin công ty, tin tức khác. Admin website có thể chủ động thêm chuyên mục mới. Tin tức được trình bày ở dạng chuẩn của báo điện tử.

Các module tiện ích làm phong phú website, giúp xây dựng cộng đồng:

Bảng giá đất: Đã có sẵn Bảng Báo Giá đất của tất cả tỉnh/ thành, năm 2009, 2010.

Thư viện phong thủy: Cung cấp cho người xem các kiến thức hữu ích về phong thủy.

Thư viện luật BĐS: Có sẵn các văn bản luật mới nhất.

Thư viện giấy tờ: Có sẵn các mẫu giấy tờ dùng cho việc mua bán, cho thuê, trao đổi, ký gửi BĐS.

FAQ: Có sẵn các câu hỏi thường gặp về thủ tục, luật, kinh nghiệm,… khi mua bán, trao đổi BĐS, và giải đáp.

– Tất cả các module tiện ích này, bạn có thể chủ động bổ sung thông tin để làm mới website liên tục.

– Các module rất có thể được cấu hình chỉ người có tài khoản trên website mới có quyền xem, tạo sự ưu đãi khác hoàn toàn cho các khách hàng thân thiết.

Quản trị website: Module này dành cho người quản trị (admin) của website rất có thể làm chủ website của mình: tùy chỉnh thiết lập việc bố trí bố cục website, cai quản tất cả các bất động sản, tin tức, tài liệu, tài khoản người dùng,… Có được điều đó vì ADC nước ta là website động hoàn toàn.

Công nghệ e-Marketing

– Bộ mã nguồn của ADC nước ta đã được tối ưu cho các công cụ tìm kiếm: Google,Yahoo, Bing,…
– Dịch vụ đưa website lên TOP công dụng tìm kiếm của Google.
– Nội dung & bố cục website theo chuẩn e-marketing.
– Website liên kết với các mạng xã hội, các website về BĐS hàng đầu.
– Tư vấn miễn phí kiến thức về e-marketing cho người quản trị web giúp phát huy tối đa lợi ích website.
Liên kết với phần mềm
– Dữ liệu website và phần mềm của ADC Việt Nam có thể được trao đổi qua lại hoàn toàn. – Trường hợp các bạn có phần mềm cai quản BĐS riêng, thì có khả năng kết xuất dữ liệu BĐS từ phần mềm sang file Excel, website có khả năng nhập liệu từ Excel để hiển thị hàng loạt; hoặc các chuyên gia của chúng tôi có thể xây dựng thêm module kết nối dữ liệu với phần mềm của các bạn.

Tiện ích khác
–  Trang liên hệ, chức năng nhận góp ý của khách hàng qua mail ngay trên website.
–  Trang giới thiệu công ty.
–  Diễn đàn bất động sản.
–  Bộ đếm lượt truy cập.
–  Chức năng cai quản banner quảng cáo.
–  Module Thông tin giá vàng, ngoại tệ: cập nhập thông tin tự động từ ngân hàng.
–  Module quản lý người dùng.
–  Module thanh toán giao dịch trực tuyến qua thẻ VISA, ngân lượng, Paypal,…(dùng để thu phí quảng cáo, phí đăng tin, phí thành viên…). Giao dịch được đảm bảo an toàn và thuận lợi.

Năng lực chuyên môn nâng cấp mở rộng
– Chúng tôi cam kết ràng buộc nhận làm thêm chức năng, tinh chỉnh và điều khiển website khi được yêu cầu, với phí ưu đãi là 70% so với giá từ những cơ quan khác vì chúng tôi quan niệm trợ giúp quý khách là bổn phận, không có kim chỉ nam lợi nhuận.

CHẤT số lượng hàng hóa ĐƯỢC đảm bảo
– Website được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ CNTT, là giảng viên & chuyên viên phần mềm có nhiều kinh nghiệm. – Đạo đức công ty nói chung và đạo đức giảng viên nói riêng quán triệt phép chúng tôi phiền lòng khách hàng của mình: Sản phẩm ADC Việt Nam được bảo hành 2-3 năm. Nếu có lỗi kỹ thuật phát sinh khi sử dụng chúng tôi cung cấp phiên bản khắc phục miễn phí trong 02-07 ngày. – Mỗi gói sản phẩm đều kèm theo tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết và dịch vụ đào tạo tại chỗ miễn phí. – Mọi thắc mắc về sử dụng và lỗi kỹ thuật, xin gọi về Tổng đài Hỗ trợ kỹ thuật của ADC VN. – Để giải pháp sát với thực tế và có tác dụng hoạt động tối đa, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của rất nhiều chuyên gia môi giới, định giá, luật sư đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS, và trải trải qua không ít lần nâng cấp cải sinh triển khai xong.

ĐIỂM khác hoàn toàn
– Không phải là sự chế biến gượng ép từ các website Thương mại điện tử tựa như các phương án dị thường thấy, ADC nước ta được xây dựng bài bản từ đầu, kết nối được với hệ thống phần mềm cai trị sàn BĐS, sử dụng tiện lợi, tốc độ cao, khả năng chịu tải lớn. – ADC nước ta hợp túi tiền nhất. Là một người kinh doanh thực sự, bạn biết rằng chi tiêu phù hợp Là một điều kiện bắt buộc. – ADC nước ta có chi phí thấp & thời gian thực thi thuộc loại nhanh nhất lúc này, vì chúng tôi có quy trình cải tiến và phát triển và quản lý chuyên nghiệp cho riêng dòng sản phẩm ADC Việt Nam, theo chuẩn Châu Âu. Bộ mã của chúng tôi được đầu tư rất lớn với sự kiến tạo của các chuyên gia giỏi nên hoạt bát, có thể dễ dàng thay đổi theo ý khách hàng với thời khắc ngắn. cho nên vì thế, ADC Việt Nam chi phí hạ nhưng chất lượng cao.- ADC Việt Nam có tác dụng mở rộng đều đặn và không giới hạn, Do đó ADC Việt Nam sẽ lớn lên cùng với sự nghiệp của bạn.
Đáp lại sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua, với kinh nghiệm tiến hành các dự án Web trên năm năm tại thị trường VN. Công ty EQ mở chuyên mục Kiến thức trên website của ADC Việt Nam với mong muốn chia sẻ thông tin, kinh nghiệm của mình để giúp quý khách cùng với ADC nước ta sẽ có những Website thành công hơn nữa trong tương lai.

Chuyên mục Công nghệ & chuyên mục Tin tức của ADC Việt Nam cung cấp thông tin về kiến tạo web, SEO…. một cách hệ thống trên cơ sở kinh nghiệm triển khai thực tế tại ADC Việt Nam và các nguồn tư liệu tham khảo trên mạng Internet  đã qua kiểm chứng.

Những thông tin kiến thức tại chỗ này có khả năng giúp quý vị có được cái nhìn toàn diện hơn về Website, từ đó có chiến lược phát triển Website phù hợp cho danh nghiệp của mình trong thời đại phát triển bùng nổ của Công nghệ Thông tin và Internet.

Chu trình trở nên tân tiến Website

Nhu cầu/ ý tưởng phát minh

1. kim chỉ nam Website: mục tiêu chính của Website truyền tải thông điệp giữa doanh nghiệp và đối tượng truy cập kim chỉ nam.

– Doanh nghiệp: giới thiệu thông tin đến đối tượng truy cập mục tiêu

– Người truy cập: phản hồi thông tin (qua các chức năng tương tác)  tới doanh nghiệp

Như vậy có 2 sự việc bạn cần quan tâm trong chính Website của bạn là:Thông tin (thông điệp) rất cần phải giới thiệu đến đối tượng truy cập phương châm và Các chức năng tương tác của Website. Nhưng trước hết hãy xác định đối tượng mà mình cần tiếp cận. Các nhóm đối tượng mục tiêu của Website bạn có khả năng là:

 
– Khách hàng tiêu dùng (cá nhân)

– Khách hàng công nghiệp (Doanh nghiệp, tổ chức, nhà phân phối)

– Nhà cung cấp, công ty đối tác

– Cổ đông

Tuỳ theo mức độ ưu tiên của bạn, bạn có thể phân bổ nội dung hợp lý cho đối tượng truy cập của website. 
Vì không phải tất cả mọi người đều lướt Web, bạn nên khẳng định phần chung đối tượng kim chỉ nam của doanh nghiệp và đối tượng thường truy cập Internet, đối tượng có thể truy cập Website của bạn

 
Phân loại Website

– Công tác chuẩn bị

– Tên miền

– Nhân sự

– Tài chính

– Cấu tạo Website

– Nội dung cho website

– Lựa chọn nhà cung cấp

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang