Kiến thức

Chia sẻ kiến thức hay về lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử...

Căn nhà độc đáo 150 tỷ tại Hà Nội khiến người trẻ đến “sống ảo” có gì hot?

Công trình có kiến trúc độc đáo nằm ở xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội đang thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh "sống ảo".

Thời khắc gần đây, một căn nhà có màu đất nung, kiến trúc độc đáo ở Hà Nội đang khiến giới trẻ đổ xô đến check-in "sống ảo". Hoàng Giang (sống ở Hà Nội) cho biết, cô vừa có chuyến đi ngắn ghé thăm công trình đang thu hút sự chăm chú của dân mạng.

Lưu bản nháp tự động

Theo Hoàng Giang, cô di chuyển bằng ô tô tự lái theo đường vành đai 3, chỉ khoảng 20-30 phút là đến nơi. Tòa nhà có tên là "Trung tâm Tinh Hoa Làng Nghề Việt", nằm ở xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm Hà Nội.

"Địa điểm nằm ở ngay gần đầu đoạn vào Bát Tràng, đi qua sẽ thấy công trình kiến trúc hùng hổ đang được hoàn thành xong", Hoàng Giang cho hay.

Ngoài đi bằng ô tô thì có thể lựa chọn đi bằng xe máy, đi taxi hoặc xe buýt từ nội thành sang xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. thời khắc tham quan chỉ khoảng  1 tiếng, kế tiếp có thể kết hợp du lịch thăm quan tại các cửa hàng của làng Bát Tràng từ lâu nức tiếng với các sản phẩm gốm tinh xảo, đẹp mắt.

Hiện nay, công trình vẫn đang trong quy trình xây dựng. Sau khi hoàn tất sẽ kết hợp giữa bảo tàng và TTTM trưng bày các sản phẩm tinh hoa. "Công trình ấn tượng với kiến trúc bề ngoài có 7 khối vòng xoay tượng trưng cho 7 bàn xoay gốm (một dụng cụ không thể thiếu của nghề làm gốm truyền thống)", Hoàng Giang chia sẻ.

Công trình có 3 tầng, các tầng trên là nơi trưng bày những dòng gốm nổi tiếng của làng Bát Tràng. Ngoài ngắm các tác phẩm gốm thì khu vườn trên mái là không gian xanh, điểm khác biệt ấn tượng để khách thư giãn, chụp ảnh.

"Tháng 6/2021, công trình mới hoàn thành, Bây Giờ khi đến thăm quan sẽ chụp ảnh bên ngoài và tầng 1 của công trình", Giang chia sẻ.

Nét làm nên sự hấp dẫn chính là cấu trúc đặc biệt, tưởng rất đơn giản nhưng cầu kỳ và độc đáo. Công trình được đầu tư 150 tỷ nên tất cả các góc được làm rất chi tiết, sắc sảo, cẩn thận với đường nét uốn lượn ấn tượng.

Hoàng Giang khuyên ai muốn đến chụp ảnh "sống ảo": "Vì công trình có màu cam nên tránh màu giống công trình và mặc những tone màu sáng, lạnh và tương phản như trắng, xanh, đen thì sẽ nổi bật hơn".

 ____________________

Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại go ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.