Kiến thức

Chia sẻ kiến thức hay về lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử...

Những yếu tố đưa ra quyết định một cổng nhà đẹp

Cổng nhà đẹp không chỉ mang lại cái nhìn thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn chứa đựng nhiều yếu tố phong thủy giúp cho ngôi nhà của bạn luôn hạnh phúc.

Auto Draft

Cổng nhà đẹp

1.Màu sắc của một cổng nhà đẹp

Bạn cần nhìn vào kiến thiết nhà, thiết kế kiến thiết vườn để ra quyết định màu sắc cho cánh cổng này. thế cho nên, khi lựa chọn màu sắc cho cổng nhà thì có nhiều yếu tố chi phối như:

a.Sở thích khi lựa chọn màu sắc cho cổng nhà đẹp

Lựa chọn màu sắc cổng nhà theo sở thích

Khi bạn thích một màu nào đó, bạn thường muốn lựa chọn cho mình những vật dụng mang màu đó. Và tất nhiên, khi thiết kế cổng nhà thì bạn cũng mong muốn cổng nhà mang màu sắc mà bạn thích.

b. Yếu tố phong thủy

Lựa chọn cổng nhà đẹp theo phong thủy

Mặc dù vậy, chỉ thích thôi thì chưa đủ để quyết định màu sắc cho cổng nhà bạn. Hơn đó nữa là yếu tố phong thủy. Màu của cổng phải tương xứng với màu của ngôi nhà, phải hợp với vận mệnh của gia chủ và đem đến nhiều điều may mắn.

Yếu tố phong thủy khi chọn màu cổng nhà cũng mang tính quyết định không hề ít. Có thể bạn không tin vào tâm linh nhưng chắc chắn phải khai phá về phần màu sắc này.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất Mô tơ cửa cuốn đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

2. Kích thước của một cổng nhà đẹp

Để quyết định đó có phải là 1 trong cổng nhà đẹp hay không thì chúng ta cũng nên nhìn vào yếu tố kích thước của chiếc cổng.

Kích thước cổng nhà đẹp như thế nào?

Nếu phần size này không đạt chuẩn thì có thể ngôi nhà sẽ không đón được nhiều vận khí như mong muốn. kích cỡ quá hẹp thì sẽ không thu hút được nhiều vượng khí. Mà Kích thước quá lớn thì lại có nhiều nguy cơ tiềm ẩn bên trong.

Kích thước lỗ ban là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn Kích thước cho một cổng nhà. Nghĩa là kích cỡ này rất phù hợp với phong thủy tương tự như mang đến thông số đạt chuẩn khi xây dựng cổng nhà.

 

Kích thước của một cổng nhà đẹp

Kích thước lỗ ban được rất nhiều người tin yêu và rất thành công khi xây dựng nên những cánh cổng bền vững, kiên cố, làm đúng nhiệm vụ của một cánh cổng thu hút vận khí vào nhà.

3. Kiểu dáng cho một cổng nhà đẹp

Kiểu dáng của cổng nhà đẹp

Cái đẹp tại đây không phải chỉ đơn thuần là đẹp về phong thái mà còn được xét trên nhiều phương diện khác biệt. Có nhiều người thật sự bất ngờ khi cổng nhà được thiết kế thật sự khang trang nhưng lại được nhận xét là cổng nhà này quá xấu.

Đấy, cái xấu ở đây là người ta nhìn vào phong thủy, nhìn vào điểm giao thoa của các luồng khí để đánh giá. Đối với những người giàu kinh nghiệm thì chỉ cần nhìn vào thôi họ cũng sẽ hiểu ra được đây là cổng nhà chân thành và ý nghĩa hay cổng nhà xấu.

Lựa chọn kiểu dáng cổng nhà phù hợp

Khi lựa chọn kiểu dáng cho một cổng nhà đẹp thì bạn nên khám phá kiểu dáng nào là phù hợp với hướng nhà mà mình đang sống. Kiểu dáng đẹp thì chưa chắc đã phù hợp.

Cũng có những lúc một kiểu dáng đơn giản dễ dàng thôi nhưng hàm chứa trong các số ấy rất nhiều ý nghĩa.

Đơn giản dễ dàng nhưng không hề đơn điệu và luôn đưa tới cho gia chủ những gì may mắn tài lộc nhất.

4. Hướng cho một cổng nhà đẹp

Hướng cho một cổng nhà đẹp

Để quyết định đấy có phải là một trong những cổng nhà đẹp hay không thì không thể nào thiếu được yếu tố hướng cổng. Nếu chọn sai hướng cổng thì bạn sẽ luôn sống trong băn khoăn lo lắng và tất nhiên những may mắn sẽ chẳng thể nào vào được căn nhà của bạn.

Bạn không thể nào xây dựng một cánh cổng mà có hướng đối nghịch với vận mệnh của mình. Hướng cổng cần căn cứ vào hướng nhà để xác định. Hướng cổng mà đối nghịch thì không chỉ làm cho căn nhà u ám và đen tối mà còn khiến cho mọi việc bạn làm không hề thuận lợi như bạn nghĩ.

Hướng nhà và hướng cổng hỗ trợ cho nhau

Nhiều gia đình còn nhờ vào hướng cổng để hóa giải những gì xui rủi mà hướng nhà mang về. Hướng nhà và hướng cổng tương đồng, hỗ trợ lẫn nhau thì chắc chắn bạn sẽ nhận về rất nhiều điềm may mắn.

Cách chọn hướng cổng nhà đẹp khá đơn giản

Thường thì hướng cổng cũng được chọn đơn giản hơn hướng nhà. Vì là nơi hút vượng khí nên chỉ cần tránh những gì mờ mịt, những địa điểm không tốt và hợp với gia chủ là được rồi.

Đó là những yếu tố để quyết định một cổng nhà đẹp. Hãy luôn nhìn vào những yếu tố phong thủy, tâm linh. Bởi biết đâu chọn đúng cổng nhà sẽ giúp bạn tránh được những gì đáng tiếc trong cuộc sống.