Kiến thức

Chia sẻ kiến thức hay về lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử...

Ngỡ ngàng căn nhà gỗ “tí hon” chỉ với 7m2 mà chẳng thiếu thứ gì, hai người ở thoải mái

Bạn có tin rằng ngôi nhà chỉ có diện tích 7m2 mà có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, thậm chí còn có cả phòng giặt đồ và giá sách khắp nơi trong nhà?

Khó mà có thể tưởng tượng căn nhà gỗ với 5 phòng riêng biệt không thiếu thốn thứ gì này lại có diện tích khá “khiêm tốn” chỉ 7m2.

Một căn bếp với đầy đồ dùng cần thiết, phòng giặt đồ với ngăn tủ xây dựng thông minh để đặt máy giặt, phòng ngủ với chiếc giường to êm ấm, giá sách được bố trí ở mọi nơi trong căn nhà. Mọi thứ trong căn nhà đều vô cùng hoàn hảo, trừ việc căn nhà này…không có cửa đi ra vào.

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn cafe cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841.

Auto Draft

Toàn cảnh diện mạo căn nhà chỉ 7m2 được làm hoàn toàn từ gỗ với tương đối đầy đủ 5 phòng tiện nghi phía bên trong, có thể dành cho hai người ở.

Thực chất, ngôi nhà này là kế quả sáng tạo của 12 sinh viên kiến trúc của một trường đại học tại Trung Quốc trong buổi triển lãm các tác phẩm của trường.

Ngôi nhà đặc biệt này không có…cửa ra vào, nhưng bước vào trong ai cũng phải ngạc nhiên vì sự gọn gàng và xây dựng thông minh, tiện nghi của căn nhà.

Khu vực phòng khách với các bàn nhỏ và tủ cũng được làm hoàn toàn từ gỗ, không gian này có thể chứa được từ 2-3 người.

Tủ được tận dụng luôn làm ghế ngồi, bàn có thể thiết lập cấu hình cao thấp. Đặc biệt, những giá sách nhỏ được bố trí hợp lý ở mọi nơi trong căn nhà, tận dụng những chỗ trống không sử dụng đến.

Phòng khách cũng là nơi học tập và làm việc lý tưởng cho người sở hữu căn nhà.

Bất ngờ hơn khi bước vào căn bếp "nhỏ mà có võ" được thiết kế theo phong cách không thiếu thứ gì, từ bếp nấu, bếp nướng, bồn rửa, tủ để đồ, thậm chí cả chỗ để rượu.

Đặc biệt, một ngăn tủ dưới trong căn bếp còn có phong cách thiết kế riêng để chứa máy giặt.

Nhà nhỏ nhưng phòng tắm vẫn đầy đủ tiện nghi thế này đây.

Nội thất không hề kém gì những ngôi nhà bình thường.

Phòng ngủ bên trên tầng với "giường êm đệm ấm" thế này ai mà không thích!