Kiến thức

Chia sẻ kiến thức hay về lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử...

Lỗi phong thủy từ nhà ra cổng phải bỏ ngay để gia đình yên ấm, tiền tài rủng rỉnh

Trang trí nhà cửa giúp khoảng không gian sống của chúng ta trở nên tươi đẹp, mới mẻ và lạ mắt hơn, tuy vậy, khi chăm chút cho ngôi nhà, có những yếu tố chúng ta cần đặc biệt chú ý bởi nếu như không sẽ phải chịu những hậu quả xấu.

Sai lầm khi treo tranh và gương

Tranh phong thủy là lựa chọn của nhiều GĐ khi trang trí nhà cửa. Một bức tranh đẹp không chỉ làm cho bức tường bớt đơn điệu mà còn có ý nghĩa sâu sắc phong thủy cho phòng khách, đem lại những điều may mắn tài lộc, tốt lành cho gia chủ.

Tuy nhiên, không phải loại tranh phong thủy nào cũng phù hợp với GĐ. Những tranh động vật như: rồng, hổ, đại bàng hay ngựa… tuy có nhiều ý nghĩa sâu sắc nhưng cũng không thể treo một cách tùy tiện mà còn phải dựa vào tuổi, mệnh của gia chủ.

Auto Draft

 

 Xét về khía cạnh phong thủy, việc lắp đặt 2 tấm gương lớn tại vị trí đối diện nhau sẽ là điều cấm kị. Bởi lẽ khi đó, khoảng không gian ở giữa 2 gương sẽ khởi tạo ra những nguồn năng lượng đối lập nhau, khiến cho những thành viên trong gia đình gặp phải những nguồn khí bất lợi.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cong xep inox chi tiết và miễn phíTrần quá thấp, trang trí nhà cửa bằng những vật sắc nhọn

Bây giờ, rất nhiều ngôi nhà đang được gia chủ xây với trần khá thấp, để tiện đi lại. Đây là sai lạc mà rất đông người mắc phải.

Theo phong thủy, trong việc trang trí nhà cửa, nếu ngôi nhà có trần rất thấp, việc kinh doanh của gia chủ chắc chắn không gặp thuận lợi, dễ gặp phải một số ít trở ngại trong việc.

Không chỉ vậy, công việc và sự nghiệp của các thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn, khó dẫn đến thành công như mong đợi.

 

Còn đối với việc trang trí nhà cửa, gia chủ tuyệt đối tránh xa những vật sắc nhọn, đặc biệt là trong phòng khách như: gươm, giáo, búa rìu… Đừng nghĩ rằng hình thức bề ngoài sáng bóng của chúng sẽ làm không gian trở nên sang trọng và hoành tráng.

Thực tế cho biết thêm, trước những vật dụng có hình dáng sắc nhọn, đều khiến mọi người cảm thấy sợ hãi. Ngoài ra, những vật sắc nhọn được cho là mang sát khí, đem lại những điều rủi cho các thành viên trong gia đình.

Cánh cổng và lối vào nhà quá lớn

Lối đi vào nhà sẽ bị rất lớn đến đường tài lộc của cả hạnh phúc gia đình. Chính vì như thế, không được phép để bất cứ vật cản nào ở lối vào nhà. Đó là điều cấm kị không thể bỏ qua khi trang trí nhà cửa.

Nếu lối ra vào trong nhà bị đồ đạc nào đó cản, chắc chắn rằng gia chủ sẽ gặp nhiều rắc rối bởi các nguồn năng lượng tiêu cực tác động.

Nếu nguồn năng lượng này tồn tại quá nhiều trong nhà sẽ gây ra sự hỗn loạn về đời sống ý thức cho các thành viên trong GĐ. Vậy nên, biện pháp hữu hiệu nhất là nên đặt một chậu cây nhỏ tại đây để làm giảm thiểu tối đa mọi nguồn năng lượng tiêu cực vào hạnh phúc gia đình mình.

Gia chủ cũng lưu ý lối vào nhà không nên để quá lớn, nếu không sẽ làm giảm vận may của gia chủ, trừ khi nó được nối thẳng trực tiếp vào phòng khách. Gia chủ nên trang trí, xây dựng một lối vào vừa đủ, giúp ngôi nhà có thẩm mĩ và phong thủy hơn.

Ngoài ra, việc xây dựng 1 cánh cổng trước lối vào cũng khá quan trọng. Sẽ không tốt khi cánh cổng quá nhỏ, bởi như vậy, may mắn sẽ không dễ dàng đi vào. Điều này dẫn đến GĐ khó phát tài.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa tham khảo