Kiến thức

Chia sẻ kiến thức hay về lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử...

Kệ đẩy – nội thất cần được có tại spa, trung tâm thẩm mỹ

Kệ đẩy sử dụng để chứa thiết bị nhỏ, mỹ phẩm, vật dụng,… Sản phẩm rất quen thuộc tại spa và nghệ thuật viện này giúp kỹ thuật viên, chuyên viên tiện nghi thao tác hơn trong quá trình thực hiện các dịch vụ. 

Kệ đẩy, hay có khi còn gọi là kệ spa, luôn có mặt tại spa, thẩm mỹ viện, Phòng khám đảm nhiệm các chức năng không giống nhau, nhưng nhìn chung đều đóng góp phần hình thành nên những dịch vụ hiệu quả, chuyên nghiệp. Hơn nữa, sản phẩm này cũng liên tục xuất hiện tại những hội thảo, chuyên đề, cuộc thi của ngành spa, thẩm mỹ.

Auto Draft

Kệ đẩy được sử dụng tại Hội thảo thẩm mỹ về Mesotherapy Platinum Collection 2019

 Chức năng của kệ đẩy phụ thuộc vào kết cấu
Một kệ đẩy tại spa, thẩm mỹ viện thường gồm 2 hoặc 3 tầng. Tầng đầu tiên có thể đặt mỹ phẩm hoặc tô nước, cọ quét, những vật dụng thường xuyên được sử dụng trong suốt tiến trình thực hiện dịch vụ.

Tầng thứ hai đặt các sản phẩm ít sử dụng hoặc gói sản phẩm dùng để bổ sung, thay thế, chẳng hạn như: bịch mặt nạ giấy, hộp khẩu trang, bịch bông gòn… Tầng thứ ba để vài thiết bị spa nhỏ như nồi nấu sáp wax, bình làm nóng dầu massage…

 

Một cách sắp xếp sản phẩm trên kệ đẩy

 Trong trường hợp các spa, thẩm mỹ và nghệ thuật viện sử dụng tầng thứ nhất đặt máy chăm lo da hoặc trị liệu nhỏ thì cần phải là mặt phẳng, không có gờ cạnh xung quanh. Hiện nay, thị trường đã có có xuất hiện một vài mẫu kệ đẩy chuyên đặt máy, thiết bị nhỏ làm tốt chức năng này.

 
Vật liệu làm nên kệ đẩy thường liên quan đến loại hình cung cấp dịch vụ
Kệ đẩy làm từ gỗ thường được các spa thư giãn, chăm sóc da có không gian theo sang trọng thiên nhiên ưa thích. Sản phẩm được kết hợp giữa sắt hoa văn với gỗ hoặc kiếng thường được các thẩm mỹ viện, Phòng khám hoặc spa chăm sóc da được thiết kế với hiện đại chọn mua. Loại kệ inox thường được chọn bởi các spa hoặc phòng khám nhỏ.

Các loại kệ spa theo vật liệu chính thường gặp

 CĐT chọn kiểu dáng kệ đẩy phù hợp sở thích
Không còn là những sản phẩm thô kệch như xưa, kệ spa được chăm chút đến từng chi tiết nhằm mang lại vẻ đẹp sang trọng và hoành tráng, bền và chắc chắn mà vẫn đảm bảo tính linh hoạt, phù hợp cho từng đẳng cấp set-up tại mỗi đơn vị.

Hiện giờ, kệ đẩy có đa dạng và phong phú giúp CĐT dễ dàng chọn lựa theo sở thích của bản thân.

Các sản phẩm thường xuyên được cập nhật, sửa chữa thay thế nhằm bảo đảm an toàn đáp ứng kịp thời nhu cầu, xu hướng mới nhất của Thị phần.

Đây cũng chính là yếu tố góp phần tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp độc đáo riêng của các không gian spa, nghệ thuật và thẩm mỹ viện.

 

Hệ thống phân phối Công ty Viên Mỹ cung cấp đa dạng mẫu kệ đẩy

 Cần lưu ý, việc bố trí, thu xếp các sản phẩm trên kệ đẩy tại spa, thẩm mỹ viện phụ thuộc vào liệu trình thực hiện, kinh nghiệm và sự trí tuệ sáng tạo riêng của kỹ thuật viên, chuyên viên trực tiếp sử dụng.

Sự hợp lý sẽ giúp thao tác thuận lợi, quá trình thực hiện dịch vụ trở nên chuyên nghiệp và bài bản hơn,Được Ra đời từ năm 2006, Viên Mỹ là đơn vị hàng đầu và duy nhất Hiện nay cung cấp trọn bộ giải pháp, sản phẩm, dịch vụ spa, thẩm mỹ.

Đến với Viên Mỹ, chủ đầu tư không chỉ chọn mua được kệ đẩy có kiểu dáng, vật liệu, cấu trúc tương xứng nhu cầu mà còn tiếp cận những sản phẩm chuyên ngành góp phần tạo dịch vụ chất lượng, thu cháy khách hàng. Hơn nữa, những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn của Viên Mỹ cũng biến thành giúp bạn tiết kiệm kinh phí đầu tư.

Với mong muốn chung tay xây dựng cộng đồng ngành spa, thẩm mỹ Việt Nam cải tiến và phát triển vững mạnh, Viên Mỹ là điểm hẹn lý tưởng dành cho quý nhà đầu tư trong lĩnh vực giàu tiềm năng này.

Sưu tầm

Tham khảo thêm: Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí.