Kiến thức

Chia sẻ kiến thức hay về lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử...

Bất ngờ ‘góc chết’ gầm cầu thang thành không gian siêu tiện ích

Trong không gian nhà ở, gầm cầu thang thường bị coi là “góc chết”, ít có giá trị sử dụng. mặc dù vậy, chỉ với vài bước thay đổi đơn giản dễ dàng, bạn rất có thể tận dụng “góc chết” này, “biến hóa” nó thành nơi chứa đồ, phòng ngủ, thư viện sách…

Góc làm việc, học tập xinh xắn

Nếu cầu thang nhà bạn thiết kế dạng bậc thoáng và có phần gầm rộng, bạn có thể tận dụng không gian gầm và “hô biến” nó thành bàn làm việc, góc học tập. Không cần quá cầu kỳ, một chiếc bàn kiểu cách dễ dàng và đơn giản, vừa đủ với diện tích gầm cầu thang, thêm một chiếc ghế có thể dễ dàng cất gọn, hệ thống ánh sáng đủ dùng và những món đồ trang trí bắt mắt là bạn đã có ngay một góc làm việc, học tập vô cùng xinh xắn.

Auto Draft

Góc học tập xinh xắn, sáng sủa nhờ được thiết kế hợp lý.

 

Nếu muốn kín đáo, riêng tư, bạn có thể thiết kế kiến thiết thêm cửa cho “phòng làm việc” của mình

 Tủ để đồ, kệ trưng bày

Bạn có thể tận dụng khoảng trống dưới gầm cầu thang để kiến thiết các kệ và tủ chứa đồ.

Đây sẽ là không gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất để bạn cất giữ đồ đạc một cách gọn gàng, ngăn nắp và gọn gàng.

 

Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng đóng mở những ngăn chứa đồ này khi cần, không lo bị bụi bờ.

Ngoài ra, chúng ta có thể biến “góc chết” cầm gầu thang thành không gian để trưng bày đồ đạc. Việc trang trí gầm cầu thang ở phòng khách không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

 
Thư viện sách mini

Đối với những người sở hữu nhiều sách thì kệ sách và không gian cho kệ sách là rất cần thiết.

Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới việc đóng một chiếc kệ vừa đẹp với gầm cầu thang rồi biến nó thành “thư viện sách mini” của riêng mình.

Nếu thư viện sách nơi gầm cầu thang hơi thiếu sáng, bạn có thể bổ sung đèn điện để việc tìm kiếm sách được dễ dàng hơn

Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Ván ghép cao su tại Bình Thuận. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Phòng ngủ

Khéo léo tận dụng gầm cầu thang, bạn có thể biến “góc chết” này thành một phòng ngủ nhỏ bé, xinh xắn.

rất dễ, bạn chỉ cần kê một chiếc nệm mỏng, vài chiếc gối, lắp thêm đèn với ánh sáng ấm áp là đã có ngay một chốn nghỉ ngơi êm ái của riêng mình.

 

Để “phòng ngủ” thêm phần độc đáo, sáng chế, bạn có thể sơn màu rất nổi bật hoặc gắn thêm 1 số ít móc dán tường để treo các vật dụng cá nhân.

 Nhà vệ sinh

Khoảng trống dưới gầm cầu thang có thể dễ dàng được “hô biến” thành nhà vệ sinh kín đáo.

Do diện tích khiêm tốn, khi kiến thiết nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang, gia chủ cần xem xét tiết giản đi vòi hoa sen, bồn tắm, chỉ nên lắp đặt bồn vệ sinh và chọn loại bồn rửa gắn tường để tiết kiệm tối đa không gian.

Thái Hà (Tổng hợp)